แมนซิตี้..ซัด อาร์เซน่อล คือ..ตัวการร้องศาล ให้แบน “แมนซิ” ห้ามแข่งชปล !!   

Share:

แมนเชสเตอร์ ซิตี้

ล่าสุดได้มีการเปิดเผยจากแหล่งข่าวชื่อดังในอังกฤษว่าทางฝั่งของ แมนซิตี้ ได้ออกมาชี้ชัดแล้วว่าทีมใดที่เป็นตัวการในการปลุกปั่นให้มีการยื่นเรื่องร้องเรียนศาล CIS เพื่อต้องการไม่ให้พวกเขาได้ร่วมถือสิทธิ์ในการเล่นถ้วยใบโตยุโรป  โดยก่อนหน้านี้มีการคาดเดากันต่าง ๆ นานาว่าใครที่เป็นตัวการสำคัญในเรื่องนี้แต่สุดท้ายหวยดันมาออกที่ ทีมอาร์เซน่อล ที่ทาง แมนซิตี้ เชื่อว่าเป็นผู้ที่อยู่เบื้องหลังเรื่องดังกล่าวนี้นั่นเอง

สำหรับเรื่องนี้ที่ได้เป็นกระแสข่าวใหญ่มาได้ซักพักจนทำให้ทาง แมนซิตี้ พยายามสืบเสาะว่าใครเป็นผู้บ่งการปลุกปั่นให้มีการร้องเรียนกับทางศาลอนุซาโตตุลาการกีฬาโลกหรือ CIS ว่าไม่ควรให้ ทีมเรือใบสีฟ้า ร่วมเล่นในศึกยูฟ่าแชมป์เปี้ยนส์ลีก ในช่วงที่มีการอุทธรณ์โทษแบนจากความผิดในกรณีที่มีการปลอมแปลงรายได้ในบัญชีอย่างที่เคยตกเป็นข่าวไปแล้วนั้น

ซึ่งตอนนี้ก็เป็นที่แน่ชัดแล้วว่าทาง แมนซิตี้ ชี้ชัดแล้วว่าตัวการสำคัญก็คือ อาร์เซน่อล นั่นเอง จึงทำให้หัวเรือใหญ่ของ อาร์เซน่อล ถึงกับต้องออกโรงโต้ว่าเรื่องทั้งหมดไม่เป็นความจริงและถ้าหากว่าพวกเขาต้องการข้อมูลที่เป็นความจริงให้ติดต่อมาโดยตรงกับทางสโมสรได้

จากกรณีดังกล่าวนี้ทาง แมนซิตี้ ที่ต้องบอกเลยว่ารู้สึกผิดหวังเป็นอย่างมากและรอยร้าวครั้งนี้ที่ยากจะประสานความสัมพันธ์อันดีให้กลับคืนมาดังเช่นเดิม

Share: