วิธีเล่นไฮโล ในโทรศัพท์ ให้ได้เงิน แจกสูตรฟรี!!

1557
0
Share:

สูตรไฮโลออนไลน์บนมือถือ

ยุคนี้ช่องทางในการหาเงินสร้างรายได้เสริมที่ได้เงินจริงคงจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการเล่นไฮโลออนไลน์ เพราะสามารถทำเงินให้คนมานักต่อนักแล้ว ยังสามารถเข้าถึงได้ง่ายเพียงแค่มีสมาร์ทโฟนเครื่องเดียวก็เลือกหาเงินได้ทุกที่ ทุกที่เวลาที่ต้องการได้แล้วและหากจะพูดถึงหนึ่งในเกมพนันที่ได้รับความนิยมมายาวนานตั้งแต่อดีตจนถึงยุคปัจจุบันนี้ก็ต้องยกให้เกมไฮโลที่กี่ยุคกี่สมัยก็ยังคงครองใจนักพนันได้เหมือนเดิม

วันนี้เราก็จะพาทุกท่านไปทำความรู้จักกับสูตรไฮโลมือถือโดยสูตรนี้ที่จะเป็นสูตรการเล่นบนมือถือได้ทั้งระบบ ios และ android และสำหรับใครที่ยังเป็นนักพนันมือใหม่ก่อนอื่นเราไปทำความรู้จักกับเกมไฮโลให้ดีก่อน

เกมไฮโล ถือได้ว่าเป็นเกมที่มีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจได้ไม่ยาก เล่นง่าย อีกทั้งในเรื่องของกฎกติกาก็ไม่มีอะไรซับซ้อน สำหรับอุปกรณ์ที่ใช้ในการเล่นก็จะมีลูกเต๋า เงินวางเดิมพันและตารางไฮโล โดยวิธีการเล่นเบสิคทั่วไปเลยก็คือ ทางเจ้ามือจะเป็นผู้ทอยลูกเต๋าและให้ผู้เล่นทายผล หากผลออกมาตรงกันที่ทายไว้ก็จะชนะในรอบนั้นและเรียกได้ว่าในปัจจุบันนี้ก็มีสูตรไฮโลมากมายให้ได้เลือกใช้กันโดยแต่ละสูตรการแทงก็จะมีอัตราการจ่ายที่ต่างกัน ทั้งนี้เรามาดูกันว่าสูตรไฮโลโทรศัพท์นั้นจะมีความต่างกับสูตรเล่นผ่าน PC ยังไงบ้าง

เรียกได้ว่าทั้งสองสูตรก็ไม่ได้มีอะไรที่ต่างกันเท่าไหร่ก็จะขึ้นอยู่กับความถนัดของผู้เล่นแต่ละคนด้วยว่าชอบแบบไหนนั่นเองแต่สิ่งหนึ่งที่เหมือนกันของทั้งสองประเภทนี้นั่นก็คือสูตรไฮโลที่ผู้เล่นเลือกใช้จะให้ความสนุกเพลิดเพลินเล่นกันแบบฟินๆกันไปแน่นอน

สูตรแทงไฮโลออนไลน์บนโทรศัพท์มือถือ

สูตรไฮโลมือถือ

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วข้างต้นว่าสูตรไฮโลปัจจุบันนี้ที่มีให้เลือกมากมายแต่หนึ่งในสูตรที่เราภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างมากเลยนั่นก็คือ สูตรแทงไฮโล สูงต่ำ เป็นแนวทางในการใช้สูตรไฮโลโทรศัพท์  จะมีสูตรไหนน่าสนใจบ้างมาดูกัน

  • วางเงินเดิมพัน โดยหากว่านักพนันได้ทำการอ่านข้อมูลต่างๆ ก่อนเดิมพันจนเข้าใจดีแล้ว จากนั้นก็จะต้องทำการตั้งเป้าหมายไว้ก่อนว่า จะวางเดิมพันกี่หน่วย เช่น รอบนี้ต้องการวางเดิมพันที่ 1 หน่วย
  • รอลุ้นผลจากสูตรไฮโลโทรศัพท์ โดยหากว่านักพนันได้ทำการวางเดิมพันเรียบร้อยแล้ว ทางระบบก็จะเร่ิมทอยลูกเต๋าเพื่อประมวลผลและนักพนันก็เพียงแค่รอลุ้นผลประมาณ 2 ตา โดยหากว่าผลออกมาเป็นสูง ต่ำ ก็สามารถใช้ทริคการแทงนี้ได้เลย

เริ่มใช้สูตร

สำหัรบการใช้สูตรการแทงสูง ต่ำ เพียงแค่นักพนันก็ต้องทำการแทงตามรูปแบบนี้ได้เลยนั่นคือ สูง ต่ำ สูง ต่ำ สูง สลับกัน 4 ครั้งโดย

  • ครั้งแรก ให้แทงสูงที่ 1หน่วย หากผลออกมาตรงกับที่เลือกไว้  ครั้งต่อไปให้แทงในช่องต่ำที่ 1 หน่วยเหมือนเดิมแต่หากผลออกมาว่าแพ้ ครั้งต่อไปก้ให้ทำการวางในช่องต่ำแต่ให้เพิ่มจำนวนเงินเดิมพันเป็น 2  หน่วย
  • ครั้งที่ 2 หากว่าการแทงต่ำชนะที่ 1 หน่วยให้นักพนันแทงครั้งที่ 3 ในช่องสูงที่1 หน่วยเหมือนรอบก่อนแต่หากว่าแพ้ในครั้งที่2  ครั้งที่3 ให้แทงสูงเพิ่มเป็น4 หน่วย
  • ครั้งที่ 4 หากแทงต่ำชนะที่1 หน่วยให้นักพนันเก็บเงินไว้ก่อนเพื่อรอดูจังหวะการแทงอีกครั้ง หากว่าครั้งที่4เกิดแพ้ก็แนะนำว่าให้ดูว่าจำนวนเงินที่เล่นได้มากนั้นคุ้มกับที่ลงทุนไปหรือไม่ หากว่าคุ้มแล้วก็ให้หยุดเล่นทันทีแต่หากยังไม่คุ้มก็ให้รอดูจังหวะอีกรอบด้วยการใหช้แทงทบที่เสียไปเป็น 16 หน่วยจากเดิมพันครั้งแรก

สมัครสมาชิกเบื้องต้นยังไง?

อันดับแรกเลย ต้องหาเว็บไซต์ให้บริการก่อน โดยปัจจุบันนี้มีให้เลือกมากมายหลายเว็บด้วยกัน จากนั้นหากเลือกเว็บได้แล้วก็เข้าไปที่สมัครสมาชิกและทำตามขั้นตอนดังนี้ได้เลย

  1. ทำการแอดไลน์ หรือติดต่อ Call Center ได้เลย
  2. ทำการกรอกข้อมูลที่ทางเว็บระบุไว้ให้ครบถ้วน
  3. แจ้งยอดโอนเงิน จากนั้นก็รอรับ Username,password และนำไปล็อคอินเข้าระบบได้ทันที
  4. หากเข้าระบบเรียบร้อยแล้วก็เลือกไปที่หมวด ไฮโลออนไลน์ คุณก็จะพบกับหน้าหลักที่มีรายละเอียดต่างๆ

สรุป

นี่ก็คือสูตรไฮโลแบบง่ายๆ  ที่ใคร ๆ ก็สามารถนำไปลองใช้กันดูได้และบอกได้เลยว่าสูตรเหล่านี้ที่มีคนนิยมนำไปใช้เป็นจำนวนมากและสามารถทำเงินให้กับพวกเค้าได้จริง  ดังนั้นเรียกได้ว่าชั่วโมงนี้ใครก็จะหาเงิน ทำเงินจากการเล่นไฮโลก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป อยากมีเงินใช้ ได้เงินแบบรัวๆ  จะรออะไร รีบลองไปใช้ก่อนใครได้เลย!!

Share: