กวาร์ดิโอล่า ไม่พอใจโดน แฟร์นันด์ส สติแตกใส่ !!  

Share:

แฟร์นันด์ส , กวาร์ดิโอล่า

ก่อนหน้านี้ที่ได้มีกรณีที่ทางด้านของ แฟร์นันด์ส จากทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้ถึงขั้นที่เรียกได้ว่าสติแตกแสดงอาการที่ไม่เหมาะสมอย่างมากใส่ทาง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า นายใหญ่แห่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ทำให้กรณีดังกล่าวนี้ถูกกล่าวถึงเป็นอย่างมากจนทำให้ แฟร์นันด์ส ได้ออกมาแสดงความรู้สึกผิดต่อการกระทำดังกล่าวแล้ว

สำหรับเหตุการณ์ดังกล่าวที่ได้เกิดขึ้นเมื่อช่วงต้นเดือน มี.ค.ที่ผ่านมาในระหว่างเกมแมนเชสเตอร์ ดาร์บี้แมตซ์ ในช่วงของการแข่งขันในครึ่งหลังที่ แฟร์นันด์สเกิดมีปากเสียงกับทางกุนซือใหญ่ แมนซิตี้ฯ ที่ได้ขว้างลูกบอลทิ้งนั่นเอง จนถึงขั้นทำให้นักเตะทีมชาติโปรตุเกส ทำท่าชูนิ้วแล้วแตะไปที่ริมฝีปากหรือเป็นนัยว่า ให้เงียบไปเลยดีกว่า…..

จนมาถึงในช่วงสุดท้ายของเกมส์ที่ แมนยูฯ สามารถคว้าชัยชนะไปได้ 2-0  หลังจากนั้นที่ แฟร์นันด์ส ได้แสดงอาการไม่เหมาะสมดังกล่าวออกไปก็ทำให้เขาออกมายอมรับว่า รู้สึกเสียใจกับการกระทำที่ทำใส่ทาง กวาร์ดโอล่า ออกไป จนทำให้มีหลายเสียงที่วิพากย์วิจารย์ถึงเรื่องนี้ที่ทำเอาในโลกโซเชียลต้องสั่นสะเทือนที่มีแฟนบอลเข้ามาคอมเม้นต์ต่าง ๆ มากมาย รวมไปจนถึงบางคนต้องกล่าวว่า…

“แฟร์นันด์ส เป็นใครถึงต้องสั่งให้กุนซือใหญ่อย่าง กวาร์ดิโอล่า ต้องเงียบปาก!!”

ท้ายที่สุดแล้วทาง บรูโน่ เองก็ออกมาตำหนิตัวเอง อีกทั้งยังกล่าวเพิ่มเติมอีกว่า …

“เขาน่าจะแสดงอะไรที่มันดูฉลาดกว่านั้นอย่างเช่น การนิ่งเงียบแล้วปล่อยให้เขาพูดไปคนเดียว แต่ช่วงเวลานั้นยอมรับว่าสติแตกจนทำให้เลือดในตัวทำให้เขากลายเป็นคนไม่พูดมาก”

Share: