กุนซือใหญ่แมนซิตี้ จ่อคว้าตัว “ฮาเมส” เข้ามาร่วมทีม

Share:

กุนซือใหญ่แมนซิตี้ จ่อคว้าตัว "ฮาเมส" เข้ามาร่วมทีม

เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาได้มีการรายงานจากสำนักข่าวชื่อดังในประเทศสเปนเกี่ยวกับเรื่องของทางฟากของกุนซือใหญ่แห่ง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อย่าง เป๊ป กวาร์ดิโอล่า  ที่มีการส่อแววว่าต้องการที่จะคว้าตัวกองกลางคนดัง ฮาเมส โรดริเกซ แห่ง เรอัล มาดริด เข้ามาร่วมทีมในช่วง summer ที่จะถึงนี้

โดยสื่อดังยังได้มีการรายงานข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรื่องดังกล่าวนี้ว่า ขณะนี้ทางด้านของ กวาร์ดิโอล่า ที่กำลังมีแพลนที่จะเสนอขอซื้อตัวกองกลางทีมชาติโคลอมเบียคนนี้และอย่างที่ทราบกันดีว่าตอนนี้ ฮาเมส โรดริเกซ กำลังตกอยู่ในสถานะตัวสำรองของทีม

ดังนั้นเขาจึงมองว่าน่าจะมีโอกาสสูงที่ เป๊ป กวาร์ดโอล่า จะทำการคว้าตัวกองกลางคนนี้มาร่วมทัพในช่วงซัมเมอร์นี้สำเร็จและทุกอย่างน่าจะเป็นไปตามเป้าหมายที่วางไว้อย่างแน่นอน

อีกทั้งเขายังเชื่อว่าเรื่องนี้น่าจะไม่มีอะไรที่ยุ่งยาก เนื่องจากนับตั้งแต่ ซีดาน ได้คัมแบ็กเข้ามาสู่ทีม เรอัล มาดริด อีกครั้ง ก็ส่งผลให้ โรดริเกซ ก็เสมือนว่าได้กลายเป็นส่วนเกินของทีมไปโดยปริยายเพราะเรียกไดว่าเขาแทบที่จะไม่มีโอกาสได้ลงเป็นตัวจริงเลยนั่นเอง …

ยังไงเราก็คงต้องมารอลุ้นกันต่อไปว่าช่วงซัมเมอร์นี้กุนซือแห่งแมนซิตี้ จะสามารถคว้าตัว ฮาเมส เข้ามาร่วมทัพได้สำเร็จหรือไม่!!

Share: