แมนฯ ซิตี้ มีแผนคว้า อูปาเมกาโน่ ร่วมเสริมทัพ ..

Share:
อูปาเมกาโน่

อูปาเมกาโน่

งานนี้เรียกได้ว่าทำเอาวงการลูกหนังต้องสั่นสะเทือนเพราะเวลานี้ที่มีข่าวดังว่าทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กำลังจ่อคว้ากองหลังคนดังอย่าง ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ มาร่วมเสริมทัพในเร็ว ๆ นี้ซึ่งหลังจากที่มีข่าวลือเรื่องนี้ออกไปก็ทำเอาคนทั้งในและนอกวงการต่างก็พูดถึงเรื่องดังกล่าวจนทำให้กลายเป็นกระแสในโลกโซเชียลทันที

จากกรณีที่กำลังเป็นประเด็นร้อนแรงระหว่างสองทีมดังอย่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ แมนฯ ซิตี้ ที่พวกเขากำลังต้องการที่จะดึงตัวของ เซนเตอร์แบ็กคนดังแห่ง แอร์เบ ไลป์ชิก อย่าง ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ เพื่อเข้ามาร่วมทีมให้ได้ในช่วงของซัมเมอร์นี้ที่ทำให้กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในตอนนี้ สำหรับนักเตะคนดังที่ถูกแย่งตัวกันในเวลานี้ที่ถือได้ว่าเขามีค่าฉีกสัญญาอยู่ที่ประมาณ 52.5 ล้านปอนด์ โดยที่สัญญาของเขากำลังจะหมดลงจากทีมช่วงซัมเมอร์นี้ซึ่งเป็นที่คาดกันว่า ในส่วนของค่าตัวเขาที่น่าจะถูกลงกว่าค่าฉีกสัญญาที่ได้มีการตั้งไว้นั่นเอง

สำหรับผลงานที่ผ่านมาของ อูปาเมกาโน่ ที่ถือได้ว่าเขาสามารถทำมาได้อย่างดีเยี่ยมมาโดยตลอด จึงทำให้เขากลายเป็นที่หมายปองของทีมดังทั้งสองทีมที่ถึงกับต้องออกมาแย่งตัวกันและไม่เพียงเท่านั้นยังมีอีกหลายทีมดังที่ต้องการตัวเขาเช่น เรอัล มาดริด /บาร์ซ่า / อาร์เซน่อล และ บาร์เยิร์น มิวนิค อีกด้วย

Share: