สุดเศร้า…เรือใบ ร่วมไว้อาลัย “เอ็ดดี้ ลาร์จ” แฟนบอลตัวยง เสียชีวิตจาก Covid-19

Share:

เอ็ดดี้ ลาร์จ

มีข่าวที่น่าสลดใจเกิดขึ้นที่ทำเอาทางสโมสร แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ต้องโศกเศร้าเหตุจาก เอ็ดดี้ ลาร์จ แฟนบอลตัวยงของพวกเขาที่เป็นนักแสดงตลกชาวสก๊อตต์ ได้เสียชีวิตลงภายหลังจากที่ติด Covid -19 ด้วยวัย 78 ปี งานนี้ก็ทำเอาทุกคนในทีมต่างก็เสียใจเป็นอย่างมากและได้ร่วมไว้อาลัยให้กับเขาผู้นี้ที่มีชื่อว่า เอ็ดดี้ ลาร์จ

สำหรับผู้เสียชีวิตคนนี้ ที่เรียกได้ว่าเขาเป็นนักแสดงตลกที่มีคนรู้จักดีอย่างกว้างขวางในฐานะนักแสดงที่คู่กับ ลิตเติ้ล แอนด์ ลาร์จ กับ ซิด ลิ๊ตเติ้ล อีกทั้งเขาเองยังเป็นแฟนบอลเหนี่ยวแน่นของทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ อีกด้วยนั่นเอง

เหตุการณ์เสียชีวิตของเขาทำให้ทาง แมนฯซิตี้ ได้มีการออกมาแถลงการณ์ผ่านทางเว็บไซต์สโมสร โดยมีข้อความว่า…

“ทุกคนในทีมรู้สึกเสียใจต่อการจากไปของ เอ็ดดี้ ลาร์จ ที่เป็นนักแสดงและแฟนบอลของพวกเรามายาวนานและพวกเราพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างเพื่อน ๆ ครอบครัวของเขาในช่วงเวลาที่นับว่ายากลำบากที่สุด”

ในส่วนทางด้านของลูกชายของ เอ็ดดี้ ลาร์จ ได้มีการออกมาโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊กด้วยว่า…

“มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้าอย่างยิ่งที่เขาและแม่จำเป็นที่จะต้องประกาศให้ทราบว่า พ่อของเขาได้เสียชีวิตด้วยติดเชื้อไวรัสโคโรนาและมันน่าเศร้าไปอีกเพราะว่าพ่อของเขาไม่แข็งแรงพอที่จะสู้ต่อไปได้”

งานนี้ก็ทำเอาสโมสรชั้นนำแห่งศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ แมนซิตี้ ฯ ไม่รอช้าต่างก็พากันออกมาร่วมไว้อาลัยต่อการจากไปอย่างไม่มีวันกลับให้กับแฟนบอลตัวยงของพวกเขาทันทีที่ทราบข่าว..

Share: